Thực Phẩm Chức Năng
Thuốc Giảm Cân
Sức Khỏe Sinh Lý
Nhau Thai Cừu
Thuốc làm đẹp da
Thuốc Bổ
Tăng Sức Đề Kháng
Sữa Ong Chúa
Nhân Sâm - Tổ Yến
Xương Khớp
Tiểu Đường - Mỡ Máu
Gan Mật
Tiêu Hóa
Tai, Mũi, Họng
Suy Giảm Trí Nhớ
Thận, Tiết Niệu
Vitamin Khoáng Chất
Sữa
Sản Phẩm cho Mẹ & Bé
Dinh Dưỡng Thể Thao
Loại khác
Thuốc Nở Ngực
Thuốc chống rụng tóc
Tim Mạch, Huyết Áp
Thuốc Chữa Bệnh
Kháng Sinh
Giảm Đau, Hạ Sốt
Tim Mạch, Huyết Áp
Bao Tử
Gan Mật
Cơ, Xương Khớp
Tiểu Đường - Mỡ Máu
Tai, Mũi, Họng
Da Liễu
Phụ Khoa
Đông Dược
Nhóm Khác
Thận, Tiết Niệu
Thuốc Bổ
Thần Kinh, Não Bộ
Mỹ Phẩm
Dưỡng Da
Làm Đẹp Tóc
Chống Lão Hóa
Chăm Sóc Cơ Thể
Dụng Cụ Y Tế
Bao Cao Su
Dụng Cụ Y Tế
Đối tác - Khách hàng
Thuốc Chữa Bệnh >> Tim Mạch, Huyết Áp
Pro Agri 9 - Bảo vệ Tim
Giá: Liên Hệ

Pro Agri 9 - Bảo vệ Tim

Công dụng: Pro Agri 9 - Bảo vệ Tim tăng cường chức năng tim mạch.
Hướng dẩn sử dụng:½  - 1 muỗng ProArgi – 9 hoà tan trong 1 cốc nước sôi để nguội × 1-2 lần mỗi ngày trước bữa ăn sáng 30 phút họăc sau bữa ăn tối 2h trước khi đi ngủ.
 

 Giới khoa học và y khoa đã thực sự chú ý khi có tin công bố chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trên thế giới về L-arginine đã trao bản quyền sản phẩm cho công ty Synergy Worldwide, một công ty sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ở vùng Provo, tỉnh Utah (Mỹ). Bản quyền về L-arginine là con đẻ của trí tuệ thuộc nhà nghiên cứu lừng danh, Giáo sư Ann de Wees Allen, trưởng khoa nghiên cứu sinh hoá tại viện nghiên cứu về Glycemic tại Washington, D.C

Sau 20 năm nghiên cứu về L-arginine, đã có giả định là Giáo sư Allen sẽ trao bản quyền cho một công ty sản xuất dược phẩm có tiếng. Tuy nhiên việc điều đình về bản quyền đã phải dừng lại một cách đột ngột khi quyết định chính thức dành cho công ty Synergy Worldwide được phép giữ bản quyền sản xuất L-arginine.

Bản quyền về L-arginine của giáo sư Allen được coi là sản phẩm mang tính đột phá của thế kỷ và hiện tại trị giá 100 triệu USD. Giá trị của bản quyền được dựa vào công thức độc đáo của Giáo sư Allen.

Kể từ khi giải Nobel được trao cho nghiên cứu về Ốit Nitơ/L-arginine, ngành công nghiệp dược phẩm và dinh dưỡng đã lao vào sản xuất các sản phẩm về L-arginine để tung ra thị trường. Theo nhận định của các nhà khoa học, vấn đề nằm ở chỗ khó có ai có khả năng hiểu biết đầy đủ về L-arginine để làm ra một sản phẩm vừa có ích lại an toàn cho người sử dụng. Mặc dù L-arginine đã được chứng minh là mang lai nhiều lợi ích sức khoẻ cho con người dựa trên hơn 10,000 thử nghiệm lâm sàng, quá trình loại bỏ tác dụng phụ đã khiến nhiều nhà khoa học bỏ cuộc. Thêm vào đó, mặc dù tác dụng chính của L-arginine là kích hoạt khả năng chống lão hoá của cơ thể, việc nghiên cứu diễn ra hết sức phức tạp và đòi hỏi quá trình công thức hoá chính xác. 
Giáo sư Allen nói rõ “Bạn không thể để L-arginine ở dạng viên hay hỗn hợp xịt hoặc trong một công thức mà không chứa những thành phần đi cùng thích hợp với mong muốn nó sẽ phát huy tác dụng. Điều đó sẽ không xảy ra. L-arginine phát huy tác dụng dựa trên liều lượng và thời điểm sử dụng, và nó rất kén chọn trong việc đi qua hàng rào mạch máu não, nơi hóc môn chống lão hoá được sản xuất ra.

Các nhà nghiên cứu thống nhất rằng các công thức L-arginine có chứa chất Lyzin, sucrose (đường mía), maltodextrins và các tác nhân cạnh tranh khác không phát huy tác dụng. L-arginine bên cạnh đó có khả năng kích hoạt virút gây bệnh mụn rộp (HSV) và sản xuất ra Oxít Nitơ (NO) có thể gây ra việc hình thành các gốc tự do có hại. Phương thức sản xuất một sản phẩm chứa L-arginine không gây ra tác dụng phụ đã được Giáo sư Allen khai triển. 
Khi Giáo sư Allen và công ty Synergy Worldwide được báo chí yêu cầu tiết lộ quá trình sản xuất cho giới khoa học và y học, họ đã từ chối và nhấn mạnh rằng quá trình “thuộc bản quyền và sẽ không được mô tả trong giấy chứng nhận bản quyền”. Một trong những bí mật trong quá trình sản xuất được tiết lộ bởi những nhà hoá học là việc chiết suất glycozít từ quả Kiwi và hyđrat-cacbon với liều lượng glycemic thấp cùng với phân tử L-arginine. 
Công ty Synergy Worldwide thông báo tên của sản phẩm L-argininesẽ là Pro Argi9 được tung ra thị trường giữa tháng 2 năm 2004.

 

Thành Phần - sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ tim mạch 
- L-arginine: L-arginine là một axit amin quan trọng là đóng một vai trò trong một số chức năng sinh lý trong cơ thể, nhưng được biết đến với lợi ích tim mạch của nó. Trong cơ thể, l-arginine được chuyển đổi thành oxit nitric, có giãn mạch máu và điều chỉnh âm mạch máu và tính linh hoạt. Điều này làm giảm căng thẳng về tim, cải thiện lưu thông, và làm giảm huyết áp.

 

- Pomogranato chứa các chât chống oxi hóa vượt trội, được coi như là axit punicalagin và ellagic. Pomogranato ngăn chặn oxi hóa LDL, hỗ trợ thành động mạch và tăng khả năng hoạt động của eNOS, enzim chuyển hóa L-arginine thành nitric oxide.

- Citrulline: Các axit amin là citrulline chuyển hóa thành năng suất hơn l-arginine, do đó cung cấp thêm nitric oxide. Citrulline giúp tối ưu hóa lưu lượng máu trên khắp cơ thể và thúc đẩy các cấp năng lượng khỏe mạnh.

- Acid folic, vitamin B6 và B12: Những thành phần tự nhiên làm việc với nhau để giảm mức độ homocysteine.

- Chiết xuất rượu vang đỏ: Đây là thành phần cao chất chống oxy hoá, anthocyanins, và polyphenol, giúp bảo vệ tim và làm giảm quá trình oxy hóa LDL.

- Lựu: Lựu có chứa chất chống oxy hóa cao, được gọi là punicalagins và acid ellagic. Lựu có thể ức chế quá trình oxy hóa LDL, hỗ trợ sức mạnh động mạch, và tăng cường hoạt động của Enos, các enzym chịu trách nhiệm để chuyển đổi l-arginine để nitric oxide.

- Vitamin K2: Vitamin này giữ canxi trong xương và ngoài của động mạch.

- Vitamin D3: Vitamin này từ lâu đã được biết là hỗ trợ trong sự hấp thụ canxi, nhưng mới nghiên cứu cho thấy, D3 cũng đóng một vai trò trong chức năng tim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ khỏe mạnh phản ứng viêm.

- Ribose Ribose: là một đường tự nhiên xảy ra mà đã được nghiên cứu rộng rãi đối với khả năng nâng cao của các hợp chất phục hồi năng lượng trong các tế bào tim.

- Xylitol: Thành phần này là một chất ngọt glycemic thấp mà xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Không giống như các chất ngọt khác, xylitol đã được hiển thị để cung cấp sự bảo vệ chống sâu răng.

Ý kiến chyên gia:
“L-arginine tác động lên toàn bộ hệ thống mạch máu vì nó làm mềm động mạch giúp máu được lưu thông khắp cơ thể. L-arginine cũng có tác động tích cực, bất ngờ vào việc xây dựng hệ thống mạch. Đã đến lúc chúng ta không thể bỏ qua tác dụng, sức mạnh của L-arginine được nữa" (Tiến sĩ J.Joseph Prendergast, thành viên hội đồng tư vấn y tế Synergy)

Những khẳng định được cho phép liên quan đến L-arginine (Số bản quyền6,608,109)
Người giữ bản quyền: Giáo sư Ann de Wees Allen.

15 khẳng định về sản phẩm L-arginine dưới đây đã được phân tích bởi tổ chức FDA và FTC (Mỹ) và được cho phép trong Bộ luật Sức khoẻ dinh dưỡng bổ trợ năm 1994 dựa trên độ phù hợp với các yêu cầu của bộ luật liên quan đến bản quyền số 6,608,109 và không được phép dùng trong bất cứ sản phẩm hoặc bản quyền nào dưới luật pháp.

1. Tăng cường khối cơ bắp : Chuyển đổi các mô mỡ thành cơ bắp.
2. Hỗ trợ việc phát triển cơ bắp.
3. Kích thích hình thành cơ bắp.

4. Hỗ trợ khả năng đề kháng của cơ thể.

5. Giúp giảm mỡ trong cơ thể.
6. Là chẩt chống oxy hoá.

7. Giúp ổn định lượng đường trong máu.
8. Có khả năng thích ứng tốt hơn so với chất L-arginine thông thường.
9. Giúp tăng cường năng lượng.
10. Có tác dụng trẻ hoá: Cải thiện da dẻ, giúp chóng lành vết thương và cải thiện chức năng nội tạng cơ thể.
11. Giúp tăng cường hoạt động tình dục: Tăng cường đời sống tình dục, tăng chất lượng tinh trùng.
12. Là chất thích ứng: Cải thiện trạng thái cơ thể và giúp cơ thể thích ứng tốt hơn với môi trường xung quanh. 
13. Giúp sản xuất hóc môn tăng trưởng: Cung cấp cho cơ thể tác nhân cần thiết để duy trì lượng hóc môn trẻ hoá khoẻ mạnh, ngủ tốt hơn, tăng cường trí nhớ. 
14. Giúp cơ thể sản xuất Oxít Nitơ (NO).
15. Thúc đẩy việc sản xuất cơ chế chống lão hoá ở cơ thể người trên 23 tuổi.

L-arginine đối với hệ thống tim mạch
- Giữ cho các mạch máu đàn hồi 
- Giữ cho máu lưu thông 
- Loại bỏ các gốc tự do 
- Chống xơ vữa động mạch 
- Giảm huyết áp cao- Lancet 1990 
- Giảm lượng cholesterol – J Nutr 1996 
- Giảm máu đóng cục trong cơ thể và chứng đột quỵ- Circulation 2001 
- Tăng cường chức năng tim mạch 
- Tăng trí nhớ và khả năng nhận biết – J Clin Endocrinol Metab 2000 
- Tăng cường chức năng thận- Kidney Int. 1999

L-arginine đối với hệ thống miễn dịch 
L-arginine được cơ thể sử dụng nhằm điều chỉnh hoạt động của tuyến sản xuất các tế bào T giúp cho hệ thống miễn dịch và kháng thể tiêu diệt vi khuẩn.

L-arginine đối với tuyến tuỵ 
L-arginine được sử dụng để sản xuất ra insulin từ tuyến tuỵ và giúp tế bào cơ hấp thụ gluco.

L-arginine đối với gan 
Arginine giúp những vấn đề về gan như chứng xơ gan và gan nhiễm mỡ. Arginine đóng vai trò trong quá trình thải độc của gan bằng cách trung hoà hàm lượng ammoniac.

L-arginine đối với da 
Arginine được tìm thấy trong các tế bào da và các tế bào liên kết, giúp lành vết thương nhanh chóng.

L-arginine đối với xương 
Vì Arginine là một thành phần tạo nên chất keo, nó giúp cấu tạo nên xương và gân cũng như tế bào sẹo được hình thành trong quá trình lành vết thương.

L-arginine đối với việc giảm cân 
Arginine giúp tăng cường cơ bắp và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

L-arginine đối với việc tập thể thao 
Arginine tăng cường sức dẻo dai và cường độ tâp trong khi giảm quá trình phục hồi sức.

L-arginine đối với việc kém chức năng sinh sản 
Arginine được sử dụng trong việc điều trị chứng vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng.

L-arginine trong quan hệ tình dục 
Arginine được phát hiện là phương thức mới nhất và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ tình dục ở nam và nữ. Các nhà nghiên cứu tin rằng oxít nitơ “ có thể cải thiện 90% sự bất bình thường trong hoạt động của dương vật. Oxít Nitơ giúp khả năng tình dục của nam và nữ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thuốc Vigra được dựa trên nghiên cứu về Oxít Nitơ. Nhà nghiên cứu về Oxít Nitơ, Giáo sư Arther Burnett nhận định rằng nếu như không có Oxít Nitơ, sẽ không có quá trình cương cứng tự nhiên.

L-arginine đối với tuyến yên 
Arginine hỗ trợ quá trình sản xuất hóc môn tăng trưởng từ tuyến yên, chìa khoá kéo dài tuổi thọ cũng như thúc đẩy việc phát triển cơ bắp và tính dẻo dai của xương, bên cạnh đó giảm đi các tế bào mỡ.

L-arginine đối với Hóc môn tăng trưởng ở người (HGH) 
Hóc môn tăng trưởng là hóc môn được sản sinh tự nhiên trong cơ thể giúp quản lý hầu hết các hoạt động sống. 
Mức HGH giảm dần khi tuổi tác tăng, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khoẻ. Bằng cách đưa HGH về mức trẻ hoá, những dấu hiệu lão hoá sẽ được đẩy lùi và chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ được cải thiện. Đã có hơn 20 nghiên cứu y khoa về HGH, dưới đây là một số kết luận: 
- Phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng: tim, thận. gan, phổi 
- Tăng cường hệ thống miễn dịch 
- Cải thiện giấc ngủ 
- Giảm lượng mỡ trong cơ thể 
- Giảm nếp nhăn 
- Giúp da de mịn màng 
- Tăng độ dẻo dai của xương và chống loãng xương 
- Tăng cường phát triển cơ bắp 
- Tăng cường khả năng tình dục 
- Giảm lượng cholesterol.

Tác dụng của ProArgi-9 Plus
- Hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.
- Tăng cường tuần hoàn máu tới các cơ quan nội tạng.
- Chống lại các tác động tiêu cực của hệ tim mạch khi tuổi già.
- Chống lão hoá.
- Hỗ trợ hoạt động sinh lý.
- Giúp giảm béo.
- Duy trì đường huyết ở mức độ ổn định.
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể.
- Vị ngọt với xylitol nhằm tăng cường sức khoẻ răng miệng.
- Hương vị cam thơm ngon.

Sử dụng ProArgi – 9 Plus hiệu quả nhất
L-arginine phát huy tác dụng phụ thuộc vào thời điểm và liều lượng sử dụng. L-arginine cũng rất nhạy cảm với thức ăn hoặc đồ uống đưa vào cơ thể gần thời điểm sử dụng và hoàn toàn mất tác dụng nếu có thức ăn trái ngược trong cơ thể.

Liều dùng : ½  - 1 muỗng ProArgi – 9 hoà tan trong 1 cốc nước sôi để nguội × 1-2 lần mỗi ngày trước bữa ăn sáng 30 phút họăc sau bữa ăn tối 2h trước khi đi ngủ. 


Google plusone share  Share to Facebook  Share to Twitter  Share to Twitter
Gửi Email
In thông tin

Viết bình luận

Pro Agri 9 - Bảo vệ Tim
Để gửi phản hồi cho chúng tôi, vui lòng điền thông tin bên dưới.
Những mục có dấu (*) là phải có.
Họ và tên: 
E-mail: 
Tiêu đề: 
Nội dung: 
Mã bảo vệ: 46e1
Nhập mã bảo vệ: (*)  
Các sản phẩm khác
GIẢO CỔ LAM
SOLU MEDEROL 40MG
Tảo xoắn Spirulina - Cải thiện dạ dày, tá tràng, đại tràng và táo bón
Noni N-core Cân bằng Huyết Áp,Tim Mạch,Đường trong máu
Mistica - hỗ trợ điều hoà hệ thống tim mạch
HERBALIFE LINE - Omega Hỗn hợp dầu gan cá tinh luyện
Concor 5mg
Torrass 50mg
Enfelo 5mg
Vastarel MR 35mg
Hỗ trợ trực tuyến
Đông -  Nhân viên kinh doanh
Thành -  Nhân viên bán hàng
Đăng Nhập
Tên
Mật khẩu
Đăng Ký
Tin tức mới
4 cách trị vết thâm bằng dầu ôliu siêu cấp tốc
Phương pháp làm trắng da hiệu quả tại nhà
Mách bạn cách làm trắng da hiệu quả với quả gấc
Hamburger kiểu Mehico món ăn hấp dẫn bữa sáng giúp bạn tăng cân hiệu quả
Lời khuyên bổ ích cho người muốn tăng cân, bạn cần nên biết
Bí quyết tăng cân tự nhiên từ những món ăn giàu chất đạm
Cháo cua biển giúp cho bé tăng cân nhanh, bạn không thể bỏ qua
Bí quyết tăng cân dành cho người gầy nhanh nhất
Một số loại rau tốt cho người bị bệnh trĩ
Báo động tình trạng sử dụng thuốc phá thai ở giới trẻ Việt Nam
Tin đọc nhiều nhất
Phương pháp trị mụn đầu đen từ tự nhiên
Trị nám da hiệu quả từ cà rốt và khoai tây
Viêm xương khớp cần có chế độ ăn như thế nào?
Cà phê và lợi ích của cà phê đối với bệnh Gout
Món ăn giúp điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ
Chữa viêm đại tràng từ vi khuẩn trong phân người
Tẩy trắng răng ở nhà, tại sao không?
Giá cả và cách sử dụng 6 loại thuốc tránh thai thông dụng
Cách trị mụn trứng cá đầu đen tốt nhất
"Cơn sốt" Glutathione làm trắng da
Đăng ký nhận bản tin
Thống kê truy cập
   Khách Online121
   Thành viên Online0
   Hôm nay173
   Số lượt truy cập4161970
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu công ty
Sứ Mệnh, Tầm Nhìn
Tin Tức
Tin Tưc Y Dược
Kiến thức Y Dược
Trợ giúp
Hướng dẫn mua hàng
Câu Hỏi Thương Gặp
Thực Phẩm Chức Năng
Thuốc Giảm Cân
Sức Khỏe Sinh Lý
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ mua hàng: Nhà thuốc Việt số 1

596 Nguyễn Chí Thanh, F.7, Q.11. TP. HCM

Dược sĩ tư vấn: 0977.037.676